Da Swift là da gì? Nó có bền không?

Da Swift là da gì? Nó có bền không?

Da Swift là da gì? Tại sao hãng Hermes lại sử dụng nó để làm các sản phẩm của họ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Da Swift trước đây được gọi là Guilliver đã bị ngừng sản xuất vào năm 1999, nhưng được giới thiệu lại vào năm 2005 là loại da mềm mịn, trơn, không có vân như da Epsom, không có hạt như Togo.

Da Swift có bền không?

Hãng Hermes sử dụng dòng da Swift cho các sản phẩm của họ một cách tinh tế. Với bản chất da mềm, trơn, dòng túi từ da Swift rất được ưa chuộng. Nó cũng dễ dàng được làm sạch, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh nó.

Hiện nay ngoài việc sử dụng da Swift để làm túi xách, ví thì người ta còn sử dụng da Swift để làm dây đồng hồ. LUX chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm dây đồng hồ từ chất liệu da Swift, ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các loại da khác như cá sấu, da bò, da đà điểu, da espom để làm.

Da Swift có dễ vệ sinh không?

Dưới đây là một số cách vệ sinh dây đồng hồ da Swift, bạn có thể áp dụng với hầu hết các sản phẩm được làm từ da này.

  • Đối với các vết bẩn thông thường, bạn cần sử dụng khăn mềm sạch cho vào nước. Vắt thật khô để lại hơi ẩm và lau toàn bộ, để khô 1 cách tự nhiên, tuyệt đối không dùng máy sấy hoặc phơi ra nắng.
  • Với vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng một chút dấm hoặc xà phòng có tính chất tẩy rửa nhẹ. Dùng bàn chải mềm đánh sạch, sau đó dùng khắn mềm ẩm lau sạch lại, để khô một cách tự nhiên.

Dây đồng hồ da Swift

Không chỉ được ứng dụng trong việc làm túi xách, ví da mà da Swift còn được sử dụng để làm dây đeo cho đồng hồ. Tại LUX, chúng tôi sử dụng da Swift được nhập trực tiếp từ hãng để làm cho các sản phẩm của chúng tôi.

Dây đeo đồng hồ Swift có nhiều màu sắc, dễ dàng lựa chọn và phối màu, sản phẩm có vân trơn mềm mại phù hợp với chị em phụ nữ khi sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu thay thấy, sử dụng dây đồng hồ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua ngay Đặt hàng ngay hôm nay